Dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh

      Ngày nay, máy tính, laptop là những thứ không thể thiếu đối với cuộc sống, công việc hay tại các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì laptop, máy tính cũng ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy của khách hàng, Lap Top Thùy Dương với dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi máy tính, laptop, vệ sinh máy sạch sẽ, chi phí hợp lý.

Tại sao nên bảo trì laptop?

      Bảo trì là việc vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đang và đang chạy trên máy, đồng thời xóa các rác phần mềm làm giảm tốc độ, tốn bộ nhớ của máy.

      Mỗi người làm việc máy tính hằng ngày đều cần khoảng 8-9 tiếng hoạt động liên tục cùng với cường độ cao, tốc độ, thao tác nhanh. Làm việc thường xuyên khiến máy chậm chạp, giảm tốc độ và nhanh chóng hỏng hóc, gặp lỗi. Chính vì vậy, dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh giúp máy sạch sẽ, luôn hoạt động tốt và tăng cường tuổi thọ của máy.

Bảo trì máy tính cần làm gì?

      Đến với Lap Top Thùy Dương, chúng tôi cung cấp  dịch vụ sửa chữa, bảo trì laptop Hồ Chí Minh nhanh chóng, toàn diện.

      Bảo trì phần cứng

  • Máy tính của bạn được vệ sinh sạch sẽ, lau chùi.
  • Kiểm tra các phần cứng, bàn phím máy tính, chuột, các thiết bị ngoại vi khác xem đã kết nối đúng, chuẩn, chắc chắn chưa.

      Bảo trì phần mềm:

  • Laptop đảm bảo tốc độ hoạt động tối ưu trên các tool, phần mềm
  • Lap Top Thùy Dương kiểm tra sự hoạt động của các phần mềm, dọn dẹp ổ cứng, công cụ Defrag, Cleanup, loại bỏ các chương trình lạ bị cài tự động, xóa bỏ các rác phần mềm
  • Cập nhật các phần mềm diệt virus cho máy tính, giúp máy tối ưu hóa hiệu suất làm việc
  • Xử lý các lỗi phần mềm của người sử dụng
  • Hướng dẫn cách sử dụng laptop đúng cách, tăng tuổi thọ cho máy.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh tại ABC?

      Lap Top Thùy Dương là một trong những trung tâm dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop, máy tính, máy in uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng, khoa học kỹ thuật tiên tiến.

      Lap Top Thùy Dương cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì laptop tại nhà chi phí rẻ. Kiểm tra và báo lỗi, giá cẩn thận cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Các linh kiện thay thế đều là loại linh kiện tốt, được nhập từ các hãng uy tín, có bảo hành lâu dài. Không những vậy, đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa chữa máy laptop tốt nhất.

      Chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Tiếp nhận tư vấn miễn phí, cung cấp các trang thiết bị tin học khi khách hàng yêu cầu. Hoạt động 24/24h, tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, đến tận nơi ngay khi có yêu cầu. Cam kết giữ nguyên vẹn, không làm mất dữ liệu của máy. Hoàn trả 100% chi phí nếu không sửa chữa đúng lỗi hoặc không khắc phục được lỗi của máy.

      Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh Lap Top Thùy Dương để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

 ======================================

LAPTOP THÙY DƯƠNG

Địa chỉ: 68/22 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình, TpHCM
Liên hệ: 0978 87 32 39 –  0938 416 633 – Mr Tuân
Email:  laptopthuyduong2020@gmail.com
Website: laptopthuyduong.vn